Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan được thành lập vào 2010 với tiền đề cơ sở Trà Tâm Lan được hình thành từ gần 02 năm trước đó. Sản phẩm chính của Công ty sản xuất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà túi lọc với nhãn hiệu Tâm Lan. Ngoài ra, Công ty còn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tinh dầu thông đỏ Tâm Lan Health Functional Pine Oil , viên khớp Tâm Lan Glucosamine, Tâm Lan Vita Collagen, mỹ phẩm.... được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đến nay, sau hơn 12 năm cùng những thăng trầm, từng bước đi chập chững ban đầu đến bây giờ Công ty đã đầu tư xây dựng được hệ thống nhà xưởng khang trang sạch sẽ, dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương. Các sản phẩm do Tâm Lan sản xuất và phân phối đã có mặt trên thị trường khắp 63 tỉnh thành của cả nước, đã và đang mở rộng xuất khẩu sản phẩm Trà Tâm Lan – Thương hiệu Việt ra các nước trên thế giới. Doanh thu và uy tín của Công ty không ngừng được nâng lên.

Không chỉ làm tốt công tác kinh doanh, việc tuân thủ pháp luật của nhà nước cũng được công ty Tâm Lan triệt để chấp hành. Toàn bộ các sản phẩm do Công ty sản xuất và phân phối đều được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước cấp phép đủ tiêu chuẩn chất lượng, công ty đã tiến hành đăng ký thương hiệu Thực phẩm chức năng “Tâm Lan” độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Các nghĩa vụ về thuế nhà nước và các chế độ chính sách cho người lao động cũng được Công ty thực hiện đầy đủ. Đặc biệt, trong thời gian qua, Công ty Tâm Lan đã tham gia rất nhiều vào các hoạt động công tác xã hội, từ thiện, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, gia đình chính sách (xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết), chung tay góp sức đưa trẻ đến trường và các hoạt động từ thiện chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng..v…v… với số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường.

Với phương châm "Lợi ích Công ty cũng là lợi ích của người tiêu dùng", để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, Công ty luôn chú trọng kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, từ nguồn nguyên liệu tự trồng theo tiêu chuẩn VietGap đến nhà xưởng sản xuất theo  tiêu chuẩn GMP và ISO 22000:2018 và nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 19/03/2019 Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan được Sở Khoa Học và Công Nghệ cấp giấy chứng nhận là Doanh nghiệp Khoa Học và Công nghệ. Đây là thành quả giúp cho sản phẩm Tâm Lan vươn xa hơn trên thị trường Quốc tế.

Ngoài ra mỗi năm, Ban Giám Đốc Công ty còn dành hàng tỷ đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp vào quỹ khuyến học, xây dựng nông thôn mới.... như một cách để "Tri ân cuộc đời".

Một lần nữa Ban Giám đốc Công ty xin chân thành cảm tạ và tri ân tình cảm quý báu của tất cả mọi người luôn ủng hộ cho Công ty Tâm Lan trong thời gian qua và sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp Tâm Lan luôn giữ vững và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới./..

Trà Tâm Lan. Mang sức khỏe đến cho mọi nhà !

Zalo

0